logo vietskyevent

Giới thiệu

Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực  Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (ca múa nhạc kịch– Thời trang – Sân khấu thiếu nhi) – tổ chức sự kiện của Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành trong chiến lược PR – Quảng cáo & Quảng bá thương hiệu của quý vị.

VIETSKY  Là đơn vị chuyên:

– Tổ chức sự kiện – quảng cáo – truyền thông

– Tổ chức biểu diễn – Sân khấu kịch rối thiếu nhi – Tổ chức sinh nhật cho bé

– Tổ chức Team Building – Gala Dinner

– Biên đạo, dàn dựng, biểu diễn các chương trình nghệ thuật.

– Cung cấp các tiết mục ca – múa – nhạc kịch

– Cung cấp ca sỹ – người mẫu – PG, PB – MC – nhóm múa, nhóm nhảy, DJ …

– Cho thuê Mascot (linh vật/ thú rối) hoạt náo đón khách

– Dàn dựng các chương trình sinh nhật. nghi lễ cưới, hội nghị, hội thảo theo yêu cầu.

  • Cung cấp sĩ và lẽ phụ kiện trang trí sinh nhật, trang trí event party

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với giá cả và chất lượng phù hợp nhất!

Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp và là thế mạnh kể trên, chúng tôi còn có dịch vụ bổ trợ như: Thiết kế và thi công hệ thống sân khấu, cho thuê các thiết bị âm thanh – ánh sáng biểu diễn ca nhạc – thời trang – hội nghị, hội thảo.

Có thể ngay bây giờ Quý vị chưa có nhu cầu từ các dịch vụ của chúng tôi, nhưng khi có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi – cho dù Quý vị ở bất kỳ nơi đâu – chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ và hoàn thiện các dịch vụ ủy thác của Quý vị!

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị!

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những sự kiện hoàng tráng và  đẳng cấp nhất.

Sự kiện khai trương Spa

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục các giá trị. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ người mẫu p PG, PB – MC – nhóm múa nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Tất cả nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành.

Dịch vụ của chúng tôi

Event Grap Ngày Hội GD - Tháng 06.2018

Tổ chức sự kiện

Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng và khu vực lân cận. Các sự kiện khai trương, khánh thành, các buổi tiệc, hội nghị, …

Sự Kiện Khai trương Spa

Cung cấp nhân sự Event

Cung cấp nhân sự cho các Event như: ca sỹ – người mẫu – PG, PB – MC – nhóm múa, nhóm nhảy, DJ,…

Cho thuê thiết bị Event

Ngoài việc tổ chức các Event, cung cấp các nhân sự chất lượng, chúng tôi cũng cho thuê các loại thiết bị dành cho Event, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tư vấn tổ chức Event

Chúng tôi cũng chuyên tư vấn tổ chức các Event lớn. Đưa ra giải pháp để bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về Event mà quý khách sắp triển khai.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

+ Phone: 0972.939.830

+ Email: demo@gmail.com

+ Website: www.webdesign.com