CHƯƠNG TRÌNH TẠP KỸ ĐÓN XUÂN 2021

TP ĐÀ NẴNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẠP KỸ ĐÓN XUÂN 2021

Để giải quyết nỗi lo “Đi đâu?” -“Làm gì?” trong dịp Tết Tây năm nay, Chương trình Biểu diễn Tạp kỷ Thiếu nhi đặc biệt “Sắc Xuân tuổi thơ – Happy New 2021” sẽ diễn ra tại Nhà Hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Cuộc sống vốn nhiều bề bộn và lắm điều suy nghĩ, dịp nghỉ Tết được xem là khoảng thời gian quý báu để tận hưởng thư giãn, sẻ chia niềm vui với gia đình. Chương trình Biểu diễn Tạp kỷ Thiếu nhi được tổ chức nhằm đem lại niềm vui, hứng khởi, tạo mối quan hệ khắng khít giữa cha mẹ và con cái. Đây là chương trình có quy mô lớn với hơn 50 diễn viên trên sân khấu với nhiều tiết mục hoành tráng.

Tuyệt vời hơn, khi tham gia trò chơi các bé sẽ được nhận quà giáng sinh Noel, quà đón năm mới 2021, bong bóng,…để cuộc vui thêm phần lí thú. Ngoài ra, khi mua vé xem còn được quà tặng kèm từ các đơn vị đồng hành từ chương trình. Nhờ các yếu tố vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn, thu hút người xem; chương trình chính là món quà giá trị để các bé có thể giải tỏa tâm lý, tăng tinh thần phấn khởi để tập trung học tập trong học kỳ mới. Đặc biệt, giá vé phù hợp, bình dân và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em dưới 1 mét.

Dàn ca sĩ nhí nổi tiếng như Ban Mai, Xuân Hương, các vũ đoàn chuyên nghiệp cũng xuất hiện trong buổi diễn.

Với nhiều chi tiết ấn tượng, chương trình đang được mong đợi nhất trong năm quy tụ nhiều đoàn kịch, đội lân với nhiều tiết mục nổi tiếng như: đoàn kịch rối Tây Du Ký – Đại chiến Hồng Hà Nhi (lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng), múa Lân Sư Rồng – Đội Lân Dinh trấn võ (Hội An), xiếc bong bóng xà phòng khổng lồ và màn biểu diễn ảo thuật kỳ bí cũng chuẩn bị để giao lưu với các em nhỏ trên sân khấu lớn.

Chương trình diễn ra duy nhất vào 19h30 tối thứ 7 ngày 02/01/2021. Biểu diễn và bán vé tại Nhà Hát Trưng Vương TP Đà Nẵng.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều tiết mục hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong tháng 1 này.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0982260087 – 0963863237 Gọi mua vé giao vé nhanh tận nhà

ng Ty Nghệ Thuật Vietsky

Địa chỉ: 146/19 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hải Châu, Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *