Tổ chức lễ Kich Off Dự Án

TỔ CHỨC LỄ KICK OFF DỰ ÁN

Lễ Kick off dự án là một sự kiện được tổ chức trước khi Lễ giới thiệu dự án chính thức được diễn ra. Đây luôn được xem là phần quan trọng nhằm tăng tinh thần cũng như truyền cảm hứng cho những người sắp tham gia buổi lễ giới thiệu dự án chính thức. Các hoạt động trong lễ kick off có thể là những tiết mục văn nghệ, những trò chơi tập thể hay chương trình tổ chức team building cho những người tham gia nhằm mục đích tạo sự thoải mái, sáng tạo, tập trung, đem lại cho người tham dự sự hứng khởi, nhiệt huyết.

Tùy từng mục đích của chương trình tuy nhiên, dù ít hay nhiều thời gian thì một chương trình kick off đều có đầy đủ những nội dung sau: Giới thiệu mục đích của buổi kick off, mục tiêu mà chương trình kick off cần đạt được và truyền lửa đam mê cho những người tham dự.

Vietsky Event là đơn vị tổ chức các sự kiện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Không những cung cấp đầy đủ các dịch vụ đến cho khách hàng, Vietsky còn đem đến sự an tâm tin tưởng mỗi khi sự kiện diễn ra. Công ty từng có kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương, khánh thành, lễ đón nhận, các sự kiện cho thiếu nhi, trung thu, lễ Kick Off dự án… Vì thế, quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hãy liên hệ với chúng tôi mỗi khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: K146/19 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
+ Mobile: 0935.555.226 – 0963.863.237
+ Tel: 0236.248.3344
+ Email: vietskydn@gmail.com
+ Website: vietskyevent.com – vietskyparty.com
+ Fanpage: Vietsky Đà Nẵng – vietskyevent.com

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *