Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

Lễ ra mắt sản phẩm (Product Launch Event) là sự kiện được tổ chức để giới thiệu về sản phẩm. Đây là sự kiện với mục đích gây chú ý và thiện cảm đối với khách hàng, đối tác tiềm năng. Các doanh nghiệp lớn khi có sản phẩm mới đều muốn ra mắt với khách hàng, báo chí và các đơn vị truyền thông. Vì thế, việc chọn cho doanh nghiệp một công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là cực kỳ quan trọng.

Một buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công không những gây ấn tượng ban đầu mạnh mẽ đến khách hàng, khiến họ tò mò về sản phẩm dịch vụ. Mà thậm chí còn giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm từ các đơn vị báo đài, truyền thông và cả đối tác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, VietskyEvents tự tin có thể đảm bảo cho quý khách có một buổi lễ ra mắt sản phẩm đầy thu hút, độc đáo

Mục đích của sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Khuyến khích mua sản phẩm

Sau khi giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng mua sản phẩm với nhiều ưu đãi. Nếu là khách hàng đại lý, có thể khuyến khích họ ký hợp đồng mua nhiều sản phẩm, đổi lại được bốc thăm may mắn trúng quà. Nếu là khách hàng cá nhân, có thể tặng coupon giảm giá, hay có các chương trình khuyến mãi để khích lệ họ mua sản phẩm mới.

Trải nghiệm sản phẩm

Việc trực tiếp sử dụng sản phẩm mới sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Đừng nên bỏ qua tiết mục này khi ra mắt một sản phẩm nào đó.

Tạo điều kiện cho khách hàng lan truyền về sản phẩm mới

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại và mạng internet, doanh nghiệp có thể giúp cho người tham dự Lễ ra mắt sản phẩm mới và chia sẻ (share) ngay thông tin lên mạng xã hội của họ để lan truyền cho bạn bè họ. Hãy khuyến khích khách mời nói về sản phẩm mới bằng nhiều phần quà nhỏ ý nghĩa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ: K146/19 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
+ Mobile: 0935.555.226 – 0963.863.237
+ Tel: 0236.248.3344
+ Email: vietskydn@gmail.com
+ Website: vietskyevent.com – vietskyparty.com
+ Fanpage: Vietsky Đà Nẵng – vietskyevent.com

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *